Đẩy mạnh Vovinam học đường tại TPHCM


…Đưa Vovinam Việt Võ Đạo vào học đường là một sự khích lệ rất lớn từ các cơ quan quản lý Thể dục thể thao. Đây là một trong những cột mốc đáng trân trọng trong việc đưa tinh thần, ý chí của người Việt Võ Đạo Sinh vào các thế hệ tương lại. Để có được ngày hôm nay, người Việt Võ Đạo Sinh chúng ta cần khắc ghi công ơn của Sáng tổ Nguyễn Lộc, Võ sư Chưởng môn Lê Sáng cùng các vị võ sư tiền nhân đã dày công tạo dựng, xây dựng một hình ảnh Việt Võ Đạo Sinh đẹp về tinh thần – mạnh về thể chất – sáng về trí tuệ” – Học Võ Vovinam
UBND TPHCM thông qua kế hoạch đưa môn võ Vovinam vào trường học
Ngày 5/3 vừa qua, ông Hứa Ngọc Thuận – Phó Chủ tịch UBND TPHCM thông qua Kế hoạch triển khai Chương trình hành động số 33-CTr/TU ngày 15/6/2013 của Ban Thường vụ Thành ủy thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục, thể thao đến năm 2020.
vo duong lam son 2
Trong đó, UBND TPHCM thông qua Kế hoạch đưa môn võ Vovinam vào trường học, đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học, bảo đảm yêu cầu giáo dục phát triển con người toàn diện, làm nền tảng phát triển TDTT phong trào và thể thao thành tích cao; góp phần xây dựng lối sống lành mạnh trong tầng lớp thanh – thiếu niên, sinh viên, học sinh.
Lê Giang
Advertisements

Gửi phản hồi của bạn tại đây

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s